Glenn Whelan

Glenn Whelan ยังไม่พร้อมที่จะเกษียณ แต่เขายืนยันว่าเขาจะไม่แขวน “เหมือนมีกลิ่นเหม็น”35 ปีเป็นหนึ่งในแปดผู้เล่นที่ปล่อยตัวโดย Aston Villa เพียงไม่กี่วันหลังจากสโมสรได้กลับมาสู่พรีเมียร์ลีกด้วยการชนะการแข่งขัน Sky Bet Championship รอบสุดท้าย

Glenn Whelan

Glenn Whelan ดังนั้นเขาจึงได้พบกับทีมไอร์แลนด์ในการคัดเลือกรอบคัดเลือกยูโร 2020 ที่ต่อต้านเดนมาร์กและยิบรอลตาร์เผชิญกับอนาคตที่ไม่แน่นอน

Glenn Whelan ฉลองการเดิมพัน Sky Bet Championship ของ Aston Villa ชัยชนะครั้งสุดท้ายของดาร์บีที่ Wembley (Mike Egerton / PA)

อย่างไรก็ตามเมื่อสจวร์ตเพียร์ซเป็นสักขีพยานในการเล่นให้กับวันเกิดครบรอบ 40 ปีของเขาที่แมนเชสเตอร์ซิตี้เมื่อสองสามวันที่ผ่านมาพวกเขาเชื่อว่ามีคนเหลือขาอีกแล้ว

เขากล่าวว่า“ ฉันเคยเล่นกับนักเตะบางคนที่เล่นต่อไปจนกระทั่งอายุ 38, 39 – ฉันอยู่ที่แมนเชสเตอร์ซิตี้ในเวลาที่ Stuart Pearce อยู่ที่นั่นและฉันคิดว่าเขายังคงเล่นระดับสูงสุดที่ 39 หรือ 40 .

“ ด้วยเหตุผลบางอย่างคุณเข้าสู่ยุคหนึ่งและผู้คนมากมายคิดว่า ‘Bosh คุณทำเสร็จแล้ว’ แต่นั่นไม่ใช่สำหรับฉัน

“ ฟังฉันจะไม่ไปไหน ฉันจะไม่เป็นเหมือนกลิ่นเหม็นฉันจะรู้ว่าเมื่อฉันทำเสร็จแล้วฉันก็ทำเสร็จแล้ว แต่ถ้าฉันสามารถสร้างผลกระทบได้บ้างฉันก็มีความสุขมากกว่าที่จะติดอยู่กับที่

ฟังฉันจะไม่ไปไหน ฉันจะไม่เป็นเหมือนกลิ่นเหม็นฉันจะรู้ สูตรบอลสเต็ป ว่าเมื่อฉันทำเสร็จแล้วฉันก็ทำเสร็จแล้ว

“ ฉันรู้สึกว่าเหมาะสมฉันโชคดีที่ได้รับบาดเจ็บ – ฉันไม่เคยเร็วพอที่จะรับเอ็นร้อยหวาย ฉันตกลงในเรื่องนั้น”

การออกจาก Whelan จาก Villa Park ไม่น่าแปลกใจแม้ว่าเขาจะเปิดเผยว่าเขาเพิ่งรู้ว่าเขาได้รับการปล่อยตัวเมื่อเขาลงจอดในดับลินเพื่อดูสายที่ไม่ได้รับสองสายหนึ่งในนั้นจากผู้จัดการ Dean Smith หลังจากไม่มีเวลาสำหรับการเผชิญหน้า เผชิญการประชุมหลังจากวันสำคัญของสโมสรที่ Wembley

เขากล่าวว่า:“ ฉันไปกับครอบครัวเมื่อวันอังคารและเมื่อฉันกลับถึงที่นี่ในวันอังคารฉันมีสายที่ไม่ได้รับสองสายสายหนึ่งจากนักข่าวบอกว่าฉันได้รับการปล่อยตัวและอีกหนึ่งสายจากผู้จัดการเพื่อโทรหาเขา

“ จากมุมมองนั้นมันน่าผิดหวัง แต่มีบางสิ่งที่ฉันคาดหวังว่าจะซื่อสัตย์”

เมื่อถามว่าทั้งคู่พูดในที่สุดเวแลนพูดว่า:“ ใช่ เราแค่แสดงความยินดีซึ่งกันและกันอยากให้สิ่งที่ดีที่สุดและนั่นก็คือ ไม่มีความรู้สึกที่ยาก – ฉันอยู่ในเกมนานเกินไปที่จะระงับความขุ่นเคือง”

The Dubliner ซึ่งเคยมีเวทย์มนตร์ที่ UFABETเดิมพันออนไลน์  Sheffield Wednesday และ Stoke ปัจจุบันพบว่าตัวเองไม่มีสโมสรและแม้ว่าจะมีการสอบถามข้อมูลจำนวนมาก แต่ก็ยังไม่มีข้อเสนอใด ๆ บนโต๊ะ

เวแลนพูดพร้อมกับยิ้มว่า:“ ฉันเพิ่งมีโทรศัพท์ของเรอัลมาดริดที่นั่นก่อนที่ฉันจะเข้ามา”

เขากล่าวเสริมว่า:“ ฉันต้องการเล่นให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้และสูงที่สุดเท่าที่จะทำได้ฉันต้องการพยายามสร้างผลกระทบทุกที่ที่ฉันไป ฉันไม่ต้องการไปไหนและเป็นเชียร์ลีดเดอร์ฉันอยากไปและมีโอกาสเล่น”

Mick McCarthy ผู้จัดการสาธารณรัฐแห่งไอร์แลนด์นำ Whelan กลับเข้าสู่ระดับนานาชาติ (Niall Carson / PA)

ในระหว่างนี้เขาจะมีสมาธิในการต่อสู้เพื่อสถานที่ในไอร์แลนด์โดยเริ่มต้นเกมในคืนวันศุกร์ที่โคเปนเฮเกนโดยมีผู้จัดการใหม่มิกแม็กคาร์ธีฟื้นชีวิตการทำงานระหว่างประเทศ 86-cap หลังจากบรรพบุรุษมาร์ตินโอนีลปรากฏตัว เพื่อวาดเส้นใต้

เวแลนตอบว่า:“ มิกถามคำถามว่า ฉันบอกว่าฉันไม่เคยเกษียณฉันถูกปลดออกจากตำแหน่ง UFABET เขาถามว่า ‘คุณจะว่างไหมถ้าจำเป็น?’

“ ฉันพูดว่า ‘ใช่ตราบใดที่ฉันมีโอกาสเล่น’ ตราบใดที่มีการต่อสู้ที่ยุติธรรมสำหรับนิวเจอร์ซีย์ฉันยินดีที่จะกลับมาต่อสู้อีกครั้ง”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *