ufabet 565

ufabet 565 ความจริงเกี่ยวกับอนาคตของ Ander Herrera ที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ufabet 565

ufabet 565 แอนดี้เผยว่าทำไมชาวสเปนที่โด่งดังถึงใกล้จะออกจาก Old Trafford – และวิธีที่ United ได้มาที่นี่

Ander Herrera ควรเข้าแถวในกองกลางของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกับบาร์เซโลนาในคืนวันอังคาร

ชาวสเปนมีสถิติที่ยอดเยี่ยมกับคาตาลัน – เขามีบทบาทสำคัญในการช่วยเหลือสโมสรกีฬาในอดีตของเขาเอาชนะพวกเขาได้ 1-0 ที่บ้านในฤดูกาลสุดท้ายของเขาที่นั่นแม้ว่าพวกเขาจะแพ้ไป 2-1 หลังจากบาร์ซามาจากข้างหลังด้วยสองเป้าหมาย เด็กบางคนที่ชื่อเมสซี่ได้รับรางวัล

Herrera ได้ทำประตูควอไลเซอร์ 90 นาทีกับพวกเขาในฤดูกาลก่อน หลังจากนั้นไลโอเนลเมสซี่และอเล็กซิสซานเชซที่มีประสิทธิภาพครั้งหนึ่งได้วางBlaugranaไว้ข้างหน้า

การแจ้งเตือนสีแดง

ในปี 2014, Basques of Athletic เป็นอันดับสี่ในลาลีกาและอยู่ด้านบนของเกม อย่างไรก็ตาม Herrera ให้โอกาสที่หายากในการเล่นฟุตบอลแชมเปี้ยนส์ลีกสำหรับสโมสรบ้านเกิดของเขาเพื่อเข้าร่วมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

การโอนใช้เวลาพอสมควร ในปี 2013 มันถูกยกเลิกท่ามกลางฉากแปลก ๆ ของทนายสามคนซึ่งเป็นตัวแทนของใครโดยเฉพาะ – ปรากฏตัวที่สำนักงานในมาดริดเพื่อผลักดันข้อตกลง น่าประหลาดใจที่มันไม่ได้เกิดขึ้น ในที่สุดการเคลื่อนไหวของ Herrera ในฤดูกาลถัดไปก็เหมาะกับเขา

และตอนนี้เวลาของเขาที่ Old Trafford น่าจะจบลง

เขาจะถูกจดจำในฐานะผู้เล่นที่ดีและมีความมุ่งมั่นที่สโมสรในสถานะของเหลว เขาเป็นเด็กต่ำต้อย แฟนฟุตบอลที่ต้องการโพสต์รูปสุนัขของเขามากกว่าเดมเลอร์ที่ได้รับการประดับเพชร นี่คือผู้ชายที่ไปดู Real Zaragoza กับเพื่อนของเขาเมื่อเขาไม่ได้เล่น อันเดอร์จะกลับไปสเปนในวันหนึ่ง (และซาราโกซ่าซึ่งเขามีบ้านสร้างขึ้นเมื่อเขาเสร็จสิ้น) แต่เขามีความสุขกับครอบครัวในแมนเชสเตอร์

สโมสรกีฬา Ander Herrera

เขาไม่ต้องการออกจาก United และมี ‘ความจริง’ หลายรุ่นว่าทำไมเขาถึงตั้งให้ทำเช่นนั้น – เป็นเรื่องธรรมดาในฟุตบอลโดยแต่ละฝ่ายบรรยายสรุปเรื่องราวของพวกเขา

ยูไนเต็ดผู้เล่นและคนของเขาต่างก็ปั่นป่วน Herrera ได้รับความนิยมในหมู่แฟน ๆ และในห้องแต่งตัว แต่มันจะไปได้ไกลแค่ไหนเมื่อตัวแทนของเขาพยายามที่จะเจรจาใหม่สิ่งที่สัญญาใหญ่ครั้งสุดท้ายของเขาในฟุตบอลคืออะไร?

มุ่งไปที่หัวใจ

ในมือข้างหนึ่งเขารู้ว่าอันเดอร์เป็นที่นิยมรู้ว่าผู้จัดการของเขาต้องการให้เขาและยังรู้ว่าค่าจ้างลามกอนาจารยูไนเต็ดกำลังจ่ายอเล็กซิสซานเชซที่ครอบงำ ufabetสูตรบอลสเต็ป ในอีกด้านหนึ่งยูไนเต็ดซึ่งมีค่าจ้างสูงเป็นอันดับสองในฟุตบอลโลกต้องการแสดงให้เห็นว่าพวกเขาจะไม่ถูกนำไปนั่งกับค่าแรงและโดยเฉพาะอย่างยิ่งค่าธรรมเนียมของตัวแทน

ยูไนเต็ดได้เสนอให้ David de Gea เป็นผู้รักษาประตูที่ดีที่สุดในโลก แต่ได้รับการร้องขอจากความต้องการที่สูงเกินจริงของตัวแทน สโมสรมีสิทธิ์ที่จะปฏิเสธไม่ได้เช่นกัน: United จ่ายเงินมากเกินไปเมื่อเทียบกับผลลัพธ์ที่พวกเขาได้รับจากเงินของพวกเขา ทั้งแมนเชสเตอร์ซิตี้และลิเวอร์พูลมีค่าใช้จ่ายที่น้อยลง

แฟน ๆ อาจพูดว่า ‘จ่ายเงินให้เขาในสิ่งที่เขาต้องการ’ เมื่อพูดถึงผู้เล่นที่ต้องการสัญญาใหม่ แต่พวกเขาไม่ต้องดูงบดุล – ซึ่งจะแย่มากหาก United ล้มเหลวในการไปถึง Champions League ในฤดูกาลหน้า

Ander Herrera Liverpool

นอกจากนี้มันไม่ใช่แค่เรื่องเงิน Herrera ซึ่งมีการขยายสัญญาถูกเปิดใช้งานโดยจดหมายในเดือนพฤศจิกายน 2017 สองสามวันก่อนที่เขาจะได้รับอนุญาตให้เจรจากับสโมสรอื่น ๆ จากนั้นก็ไปหลายเดือนโดยไม่ได้รับข้อบ่งชี้ที่ชัดเจนว่าสหรัฐต้องการให้เขาอยู่หรือไม่ นั่นทำให้เกิดความไม่แน่นอนในใจของเขา สโมสรอื่น ๆ ได้รับการแจ้งเตือน – มันเป็นงานของตัวแทนเพื่อให้แน่ใจว่าผู้เล่นของพวกเขากำลังทำงานอยู่หลังจากทั้งหมด – และบางส่วนของพวกเขาบิต PSG สำหรับหนึ่ง

เมื่อถึงเวลาที่ United กลับมาพร้อมข้อเสนอตามสิ่งที่ Herrera ขอมามันก็สายเกินไป

เพื่ออนาคต

United อาจทำได้โดยจงใจ – สถิติของ Herrera นั้นไม่ค่อยน่าประทับใจนัก เขาเริ่มเกมลีก 15 เกมในฤดูกาลนี้อย่างมีนัยสำคัญน้อยกว่า Paul Pogba (28) และ Nemanja Matic (25) อย่างมีนัยสำคัญ สโมสรรู้สึกว่าเขาจะไม่ดีขึ้นเมื่อเขาไปเกิน 30

หาก United นำกองกลางหนึ่งหรือสองคนเข้ามาและพวกเขาพิสูจน์ได้ว่าดีกว่า Herrera แล้วการผัดวันประกันพรุ่งของสโมสรอาจจะถูกต้อง พวกเขากำลังดูผู้เล่นคนอื่น ๆ ที่สามารถทำงานได้ดีขึ้น

Scott McTominay กองกลางอีกคนได้ปรับปรุงจนถึงจุดที่เขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดของ United ใน Chelsea, PSG, Wolves และ Barcelona ที่บ้าน เขาอายุ 22 ปีและสมควรได้รับโอกาสมากกว่านี้ในแบบฟอร์มดังกล่าว

เช่นเดียวกับที่ United ไม่มีข้อผูกมัดที่จะบอก Herrera ถึงความตั้งใจของพวกเขาดังนั้นผู้เล่นจึงไม่มีข้อผูกมัดที่จะบอก United ว่าเขาต้องการทำอะไรเช่นกัน มีสัญญาและมันจะทำงานจนกว่าจะสิ้นสุดฤดูกาลนี้

ถ้า Herrera จากไปเขาก็จะทำเช่นนั้นด้วยความปรารถนาดี UFABET ไม่ว่าผู้เล่นที่ถูกต่อยอดเพียงสองครั้งโดยสเปนนั้นยังดีพอที่จะเล่นเป็นประจำสำหรับ PSG เป็นอีกปัญหาหนึ่ง แต่เขาจะไม่ปัดความท้าทาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องถูกต้องหรือไม่ที่คนที่มีมุมมองของนักเล่นฟุตบอลคนนี้ก็พร้อมที่จะรับรางวัลกาตาร์ของ PSG เป็นอีกจุดหนึ่ง แต่เป็นทางเลือกของเขา

เขาไม่ได้เป็น Roy Keane แต่อายุ 29 ปีเป็นผู้เล่นที่ดีคนดีและมืออาชีพที่ดี แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมีผู้เล่นหลายคนผิดในยุคหลังเฟอร์กูสัน แต่ Herrera ไม่ใช่หนึ่งในนั้น

ไม่ว่าพวกเขาจะทำให้ถูกต้องในการปล่อยให้เขาไปยังคงที่จะเห็น

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *