ufabetwin

ufabetwin ลิเวอร์พูลไปข้างหน้าฮาเหม็ดซาลาห์ได้รับการยกย่องโดยผู้จัดการ Jurgen Klopp การเป็นแรงบันดาลใจหลังจากที่อียิปต์ระหว่างประเทศได้รับการตั้งชื่อในนิตยสารไทม์ 100 คนมีอิทธิพลมากที่สุดของ 2019

ufabetwin

ufabetwin มุสลิมวัย 26 ปีที่โดดเด่นได้กลายเป็นแบบอย่างที่ดีไม่เพียง แต่สำหรับประเทศบ้านเกิดของเขา แต่สำหรับประเทศอาหรับโดยรวม

ความสนใจที่กว้างขึ้นนอกแฟน ๆ ที่สนับสนุนลิเวอร์พูลทำให้เขาได้รับตำแหน่งในรายการ Time และเขาเดินทางไปนิวยอร์กเพื่อร่วมงานกาล่าดินเนอร์เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

“ ฉันภูมิใจในสิ่งนั้นมากเพราะผู้คนในวงการฟุตบอลเราเห็นได้ชัดในโทรทัศน์ในหนังสือพิมพ์เป็นจำนวนมากและส่วนใหญ่เราไม่ได้พูดถึงสิ่งที่ฉลาดมาก” Klopp กล่าว

“ แต่โมเป็นคนที่ฉลาดมากและบทบาทของเขามีอิทธิพลอย่างมาก เขาพูดว่าสิ่งที่ดีจริง ๆ สองสามอย่างและเป็นแรงบันดาลใจหวังว่าบางคนในด้านหนึ่งจะคิดเกี่ยวกับบางสิ่งและอีกด้านหนึ่งเขาก็ทำให้คนอื่นตระหนักถึงเขา

“ ในโลกในขณะนี้มันสำคัญมากที่คุณมีคนอย่างโม

“ มันไม่ควรเป็นงานแรกของเขาอย่างชัดเจน แต่เป็นสิ่งสำคัญที่เขา https://www.ufa-thai.com/ มีความคิดเห็นและทำให้เขาแสดงความคิดเห็นต่อสาธารณะ

“ ฉันไม่เป็นไรเรามักจะพูดว่าฟุตบอลไม่ใช่สิ่งที่สำคัญที่สุดในโลก แต่เมื่อคุณพิสูจน์ได้คุณต้องอยู่ที่นั่น”

ซาลาห์ได้รับการฝึกอบรมเป็นเวลาหนึ่งวันเพื่อเดินทางข้ามมหาสมุทรแอตแลนติกของเขา สูตรบอลสเต็ป แต่คล็อปป์ไม่ได้กังวลเกี่ยวกับผลกระทบที่จะเกิดขึ้นกับเป้าหมาย 23 หน้าของเขา

“ การเดินทางในทุกวันนี้ไม่มีปัญหาอีกต่อไป มันจะมีปัญหามากขึ้นถ้ารถของเขาแตกและเขาต้องเดินจากที่นี่” เขากล่าวเสริม

“ เขาพลาดเซสชั่นหนึ่ง วันนี้เขากำลังฝึกซ้อมและทุกอย่างเรียบร้อยดีอีกครั้ง

“ ฉันเห็นภาพไม่กี่ภาพและเขาก็ดูดีในชุดทักซิโด้ของเขา UFABET ว้าว. เขาพบคนดังมากมาย Mrs Targaryen (นักแสดง Game of Thrones Emilia Clarke) ใช่มั้ย เธออยู่ที่นั่นเช่นกัน

“ ถ้าเขาถามฉันบางทีฉันอาจจะเข้าร่วมกับเขา มันน่าสนใจมากและตอนนี้เขากลับมาแล้ว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *